Giới thiệu chung

Công ty TNHH 067 là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sân chơi trẻ em cũng như các thiết bị tập thể dục uy tín, chất lượng bao gồm: Thiết bị sân chơi cao cấp - VietPlay, Sàn Cao Su Cao Cấp - VietFloor, Thiết Bị Vận Động Cao Cấp - VietFit. Với đa dạng các trang thiết bị ở nhiều bộ môn, bài tập sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi, luyện tập của mọi người ở mọi lứa tuổi, và đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng ngừa những nguy cơ có thể xảy ra.

Hiện nay, văn phòng chính của Công ty TNHH 067 được đặt tại Số 26-28 phố Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam. Các công trình sân chơi, thiết bị tập thể dục của công ty chúng tôi được tin dùng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước nhờ chất lượng, uy tín cùng hệ thống các trang thiết bị cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng.

Tìm hiểu về các lĩnh vực của Công ty 067

Công ty TNHH 067 với các sản phẩm: Thiết bị sân chơi cao cấp - VietPlay, Sàn Cao Su Cao Cấp - VietFloor, Thiết Bị Vận Động Cao Cấp - VietFit đã được thiết kế, lắp đặt tại các công viên, khu dân cư, trường học, nhà thi đấu,… giúp trẻ em được vui chơi thoải mái và vẫn đảm bảo an toàn, và mọi người sẽ dễ dàng hơn trong luyện tập thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế và phòng ngừa những nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình vui chơi, tập luyện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị sân chơi trẻ em, thiết bị vận động, sàn cao su,… Các sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt rộng khắp ở nhiều địa điểm khác nhau như: trường học, công viên, khu vui chơi giải trí,… tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và nhận được sự hài lòng của khách hàng nhờ những sản phẩm chất lượng.

Để đáp ứng yêu cầu đa dạng các sản phẩm, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi và áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nhằm sản xuất ra những sản phẩm, thiết bị với giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, hiệu quả và tuổi thọ của sản phẩm. Đây là điều tuyệt vời nhất mà công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư, công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao đã và đang tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả hơn nữa để phục vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn và tin dùng các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chính sách chất lượng

Nhằm mang đến những sản phẩm, thiết bị cao cấp và tốt nhất, cũng như khẳng định thương hiệu trên thị trường, Công ty TNHH 067 cam kết thực hiện đúng với những tiêu chí và chính sách sau đây:

Sản phẩm

- Phải đạt yêu cầu thiết kế kỹ thuật

- Phải đạt yêu cầu mỹ thuật

- Chất lượng ổn định

- Đa dạng đáp ứng nhu cầu tập luyện.

- Mở rộng mạng lưới phân phối trong và ngoài nước.

Giá cả phù hợp

- Giá cả luôn cạnh tranh

- Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo và chuyên nghiệp.

Tiến độ hoàn thành công trình đúng thời hạn được yêu cầu

Địa chỉ liên hệ

Công ty TNHH 067

38 Đường ven hồ Hạ Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:(024) 66 733 777 – (024) 66 739 777

Hotline:0768 067 067 - 0778 067 067

Mã số thuế: 0107605199

Email: [email protected]

Web: www.067group.com